đặc biệt, nếu họ là người sử dụng lao động

yodaofhalo 666 NWO FED --- if I wanted to talk to the Saints?, I would have done, the man of religion, but I wanted to do for myself: the man of universal political (Metaphysics humanistic) just to be able to speak with all the demons incarnate in human form like you, because I am the medicine that God has in mind for you all, that this, is know by all, God acts only through a man only because he is: ONNIPOTENTE, ALMIGHTY, ALMIGHTY, and therefore, God he laughs, of all the guys. ass feet of water: as: Rothschild: Bush and the King of Saudi Arabia .. you can do: only: evil against: yourself .. you do not have a hope and it is for this reason that you no longer have a future, is over, your game criminal! because you have done the fork / trap, to do evil in all peoples, lol., but I did the gallows trap, just to hurt you all!
yodaofhalo 666 NWO FED --- nếu tôi muốn nói chuyện với các thánh, tôi sẽ thực hiện, người đàn ông của tôn giáo, nhưng tôi muốn làm cho bản thân mình: con người của phổ chính trị (Siêu hình học nhân văn) chỉ để có thể nói chuyện với tất cả các quỷ nhập thể trong hình dạng con người như bạn, bởi vì tôi là y rằng Thiên Chúa có trong tâm trí cho bạn tất cả, rằng điều này, là biết bởi tất cả, Thiên Chúa hành động chỉ thông qua một người đàn ông chỉ vì ông là: ONNIPOTENTE, toàn năng, toàn năng , và do đó, Thiên Chúa, anh cười, tất cả những kẻ. ass feet nước như: Rothschild: Bush và vua của Ả-rập Xê-út .. bạn có thể làm: chỉ: ác chống lại: chính mình .. bạn không có một hy vọng và nó là vì lý do này mà bạn không còn có một tương lai, là hơn, hình sự để game của bạn! bởi vì bạn đã thực hiện các ngã ba / cái bẫy, làm điều ác trong tất cả các dân tộc, lol., nhưng tôi đã làm cái bẫy giá treo cổ, chỉ làm tổn thương tất cả các bạn!
@ Yodaofhalo FED TCN, NWO IMF 322 666 CIA Mossad --- nếu Ron Paul là một tham nhũng? Đây là một vấn đề: chỉ cho anh ta, và cho tất cả những người đã phản bội: Hiến pháp! Tôi không có lựa chọn: Thánh, nhưng, tất cả những người đàn ông, những người ít xấu hơn so với những người khác, chỉ không! Kinh Thánh nói, rằng, toàn bộ nhân loại, tự do từ quái vật: như bạn! ở một số nơi Kinh Thánh nói rằng Đức Chúa Trời sẽ làm gì đi với cái chết mãi mãi. là lý do tại sao, bạn là cái chết quá, nghĩa là, bạn là phạm tội trọng. chiến tranh thế giới là một sự trừng phạt chỉ cho bạn, bởi vì những đứa trẻ thật của Thiên Chúa, sẽ được lưu lại, như đã được lưu, Daniele từ bên trong lò đốt! Ngoài ra, đối với người Kitô hữu, không thậm chí tử vong có thể là một thất bại, vì nó là niềm tin của đức tin, của chúng ta, chiến thắng trong thế giới!
========================yodaofhaloyodaofhalo ha pubblicato un commento37 minuti fa
NHƯNG Ron Paul làm cho dấu hiệu bàn tay Illuminati. anh ấy là một người trong chúng ta quá. xin lỗi để phá vỡ hình ảnh của anh hùng của bạn, nhưng sự thật là sự thật. đó là không có lý do cho tất cả mọi người chết. chỉ hầu hết mọi người. chúng tôi đang di chuyển kế hoạch của chúng tôi bên phải theo chúng ta sẽ tạo ra một cuộc chạy đua tổng lai người nước ngoài. ngay cả Kinh Thánh không nói toàn thể loài người bị giết đó là một quan niệm sai lầm. ở một số nơi Kinh Thánh nói rằng Đức Chúa Trời sẽ làm gì đi với cái chết mãi mãi. bây giờ làm thế nào mà có thể được nếu Đức Chúa Trời sẽ lau ra khỏi hành tinh với các vũ khí hạt nhân hoặc để cho điều đó xảy ra?============================= 0
@ Yodaofhalo Illuminati NWO IMF 322 666 ----- tôi Bộ, siêu hình, thần học, thiêng liêng và phổ quát, để khôi phục lại độ tinh khiết của tất cả các tôn giáo, và tính hợp pháp của tất cả các Chính phủ, chứ không phải có thể được xử lý bởi bất cứ ai! Đây là lý do tại sao: triều đại của bạn sẽ kết thúc, trong một thảm kịch khủng khiếp! bi kịch của bạn? Nó sẽ rất tuyệt vời! bạn biết tôi, ít nhất là hai năm, và được nêu ra, giống như một kẻ hèn nhát, bạn đang bị mắc kẹt bởi tôi: toàn bộ thời gian này, nhìn tôi, làm thế nào hàng triệu người Do Thái và Tam: họ đã làm, cùng với bạn! nhìn tôi, lặng lẽ, tại sao?allxRonPaulallxRonPaul ha pubblicato un commento50 minuti fa
@ Yodaofhalo 666 --- Ron Paul, ông được không, một trò đùa để bắt đầu với! Ông rút mình, vì ông không muốn chấp nhận tiền của Illuminati! trong chế độ Masonic, đó là một nhà nước cảnh sát của CIA tội phạm của 11-09, ecc .. ecc .. , Để phục vụ quyền của lảnh chúa Ngân hàng, trong đó, Rothschild: FED ECB, IMF, đã lấy trộm, chống lại, tất cả chúng ta, trong tất cả các nền dân chủ giả .. Đó là tồi tệ hơn, tồi tệ hơn nhiều so với Trung Quốc, bởi vì chúng ta là một sức mạnh huyền bí: ngân hàng giác ngộ, quốc tế người Do Thái duy nhất, đó là lý do tại sao tất cả mọi người, phải chết rất sớm: ° hạt nhân trong chiến tranh thế giới thứ 3!==============================yodaofhaloyodaofhalo ha pubblicato un commento59 minuti fa
không có không có họ là bạn tốt nhất của tôi, họ đã cho tôi và chăm sóc tôi và chắc chắn rằng tôi có tất cả mọi thứ tôi cần. họ sẽ làm cho tôi vua sau khi New World Order instated.=====================[Tôi đã thực hiện: thảm sát chống lại Talmud ma quỷ, tội phạm, sharia, Illuminati Satanists và Tam] Thánh Vịnh 149 bạn bè của Thiên Chúa Đảng: Alleluia. Hát cho Chúa một bài ca mới, ngợi khen Ngài trong hội của các tín hữu. Hãy vui mừng trong sáng tạo của mình, Israel, Hân hoan trong vua, và con trai của Si-ôn. Hãy để họ ca ngợi tên của mình với vũ đạo, với tambourines và hát đàn tam thập lục các bài thánh ca. Chúa yêu thương người dân của mình, vương miện cho người nghèo. Hãy nhảy mừng trung thành trong vinh quang, họ lễ couches của mình. Sự khen ngợi của Đức Chúa Trời trên miệng của họ và một thanh kiếm hai lưỡi trong tay, trả thù giữa các dân tộc, và trừng phạt các dân tộc, thắt chặt các vị vua của họ trong chuỗi, quý tộc của họ trong các chủng sắt, để thực hiện khi họ phán quyết bằng văn bản rồi. Đây là một vinh dự cho tất cả các tín hữu của mình. Alleluia.
[Tôi đã thực hiện: thảm sát chống lại Talmud ma quỷ, tội phạm, sharia, Illuminati Satanists và Tam Bình luận: Bài Thánh Vịnh này có lẽ là trong thời gian của Nê-hê-mi, khi hàng xóm đe dọa hủy diệt trở về từ lưu vong với lời nói dối rằng họ meditassero độc lập từ Artaxerxes, vua Ba Tư (6,5 Nm). Israel vũ trang và sẵn sàng bảo vệ, như Thánh Vịnh nói rằng, ngay cả những cuộc chiến trả thù: "để trả thù giữa các dân tộc và trừng phạt các dân tộc ..." (X. Kn 12,6). Trong cuộc chiến này trừng phạt vắng mặt là cuộc chinh phục lãnh thổ. "Hội của các tín hữu" (qehal "Hasidim") chỉ định hội phụng vụ trong đền thờ. Chúc tụng Thiên Chúa và mở ra sự trừng phạt kẻ thù của Thiên Chúa và dân của ông. "Hasidim" (đạo đức, trung thành) của bài Thánh Vịnh bổ nhiệm ba lần cụ thể các tín hữu chuẩn bị cho chiến tranh.
[Tôi đã làm, của tôi: thảm sát chống lại Talmud ma quỷ, tội phạm, sharia, Illuminati Satanists và Tam] "Các tín hữu trong vinh quang", là đạo đức mạnh mẽ bởi quyền năng vinh hiển của Đức Chúa Trời. Họ "cho họ lễ couches của mình", nhiệt tình, mà không có sự lười biếng. Thanh kiếm mà trung thành, ngoan đạo, có trong tay là lời của Đức Chúa Trời, trong sự hòa hợp với động từ (Ap 1.16.19.15). Quân đội bất khả chiến bại chống lại kẻ ác sẽ phải là Hội Thánh, có trụ là Chúa Kitô, "Vua của các vị vua và Chúa các chúa" (Ap 19,16). Giáo Hội sẽ giành chiến thắng, với sự hỗ trợ của "đạo binh trên trời" (Kh 19,14). Hình phạt rằng thỏa thuận trung thành là để duy trì tiếng nói của lương tâm không tin kính, tiếp tục yêu thương ngay cả khi ghét, cho điều này là "sự đau khổ của các cư dân của Trái đất" người ghét tình yêu (Ap 11,10).============================yodaofhalo ha pubblicato un commento1 ora facó tình yêu Chúa Kitô anh ấy như anh trai của tôi. i là antichrist chỉ trong tiêu đề nó là một điều Illuminati. tôi đã được chọn. tôi biết điều này bởi vì họ đặt 666 trên kênh youtube của tôi, điện thoại di động của tôi và trong phim hoạt hình yêu thích của tôi. không nhận được các bản ghi nhớ Obama thắng cử ông chủ tịch thêm 4 năm. Ron Paul bỏ tuổi chủng tộc trước những gì sống dưới một tảng đá? nhận được với chương trình Ron Paul freaks crack tôi ông là một trò đùa để bắt đầu với.=============================[Tôi đã thực hiện: thảm sát chống lại Talmud ma quỷ, tội phạm, sharia, Illuminati Satanists Tam] Iron chủng cho thấy sự bất lực của mạnh mẽ chống lại các tín hữu trong Chúa Kitô, họ có thể giết được thân xác nhưng không thể làm bất cứ điều gì cho linh hồn ( cf Mt 10,20). Phán xét cuối cùng, những ngôi mộ tăng trung thành vinh quang (ghế) để phán xét kẻ ác với Chúa Kitô (x. Mt 19,28), mà sẽ được ném ra, ngay cả với cơ thể, trong các chủng địa ngục, con mồi của vua đen của họ, những người muốn lựa chọn và thờ phượng. IMF: uống thuốc độc của bạn, mình tự làm: amen, trong danh Chúa Jêsus!
[Phải là: Thượng nghị sĩ-Cố vấn cho cuộc sống trong Nhà Trắng Ron Paul là ứng cử viên duy nhất đã dự đoán và cảnh báo chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế, đã hiểu và giải thích lý do cho nó, và cung cấp một giải pháp khả thi. Ron Paul là ứng cử viên duy nhất những người thực sự có nghĩa là nó khi ông nói rằng ông muốn đưa quân đội và quy mô xuống đế chế không bền vững và không hợp lý của chúng tôi. Ron Paul là ứng cử viên duy nhất là người nghiêm túc trong việc cắt giảm chi tiêu và loại bỏ các loại thuế. Mặc dù những người khác đang cố gắng để âm thanh như ông, chỉ có một Ron Paul. Và chỉ có một ứng cử viên nào có thể đánh bại Obama: Ron Paul.
[Phải là: Thượng nghị sĩ-Cố vấn cho cuộc sống trong Nhà Trắng By RonPaul.com vào ngày 5 tháng 11 năm 2012, "Hãy nhớ, hãy nhớ 05 Tháng 11!" Phong trào của chúng tôi tan vỡ hồ sơ huy động vốn vào ngày 5 tháng 11 2007 khi chúng ta đã gia nhập lực lượng và một cách tự nhiên lớn lên 4.200.000 $ cho Ron Paul (xem video) trong một ngày. Đó là khởi đầu của cuộc Cách mạng Ron Paul! Và không có vấn đề gì xảy ra vào ngày mai, hãy nhớ rằng: Ron Paul không muốn chạy cuộc sống của chúng ta ... ông không muốn thuế thu nhập của chúng tôi ... ông không muốn gửi cho chúng tôi ở nước ngoài chết trong các cuộc chiến tranh không cần thiết ... anh không muốn để lạm phát tiền tệ của chúng tôi ... anh không muốn lấy đi khẩu súng của chúng tôi ... ông không muốn cho cảnh sát tâm trí của chúng tôi ... tất cả những gì anh muốn là để bảo vệ tự do của chúng ta! Đó là lý do tại sao Ron Paul, một người như anh, nên được Chủ tịch ... và SẼ CHỦ TỊCH ONE DAY - nếu chúng tôi tiếp tục cuộc chiến, năm 2016, ở đây chúng tôi đến!
Ron Paul: Không có sự khác biệt giữa Obama và Romney 538 Responses By RonPaul.com trên 06 Tháng 11 2012. Nhờ những nỗ lực của người ủng hộ ông Ron Paul là một viết trong ứng cử viên ở một số bang trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay. Ron Paul không được hỗ trợ cũng không khuyến khích những nỗ lực này (xem ở đâu Ron Paul). Trong khi không có gì nên ngăn cản chúng tôi bỏ phiếu lương tâm của chúng tôi trong bất kỳ quốc gia nào, dưới đây là danh sách sơ bộ của tiểu bang, nơi ghi trong phiếu bầu cho Ron Paul thực sự sẽ được tính. (Cảm ơn RonPaulForums). Ron Paul Không Freemason, Ron Paul không phải là, và không bao giờ, một thợ nề hoặc Freemason. Mọi người cần phải có một chính phủ minh bạch. Không nên có Chủ tịch và các chính trị gia rất nhiều trong các xã hội bí mật. duh. Ông không có thể là một người đàn bà tự do, nhưng ông là một cảm tình viên Công giáo. Ông ủng hộ Reagan, người đã cho giáo hoàng lại sức mạnh chính trị của mình ở Mỹ. Ông là chống phá thai. Tôi thấy không có vấn đề hội đủ điều kiện như ... hiếp dâm Đây là dấu hiệu của một người Công giáo
có! Tôi là con người, chỉ có, nhưng tôi có một Bộ chính trị phổ quát, và đó là những gì mang lại sự mất cân bằng trong lực lượng phổ quát, mãi mãi, mặc dù, nếu, Bộ của tôi là của Thiên Chúa: chỉ. Không ai có thể thoát khỏi sự trừng phạt cho tội lỗi của họ, như, không có thậm chí REI Unius .. sự lựa chọn của chúng tôi là không tốt, tại sao bạn xúc phạm tôi trên trang này! Nếu nó đã bị hư hỏng não của synnek1? và tôi với anh ta, tôi muốn làm tốt, bạn không, hơn anh ta: chắc chắn bạn không còn quan trọng với anh! bởi vì tôi không muốn bạn cũng thích anh ấy! i bảo vệ các vị tử đạo Kitô giáo, và tất cả những người vô tội, trong tất cả các thế giới, Satanists 666 IMF CIA Sharia, Talmud, ecc .. ecc .., nhưng, bạn nói, mà tôi làm cho thư rác. Nếu bạn là một con rồng, đó là một tâm hồn tuyệt vời? cũng có thể bạn nên làm như tôi! theo cách của bạn, tức là thông qua cá tính của bạn, vì vậy, tôi có thể đứng bản thân mình, một chút --- xem: AsiaNews hoặc compassdirect, tôi không bị khóa vào cơ thể tôi, bởi vì Thánh Linh, Đấng toàn năng, ông đang ở trong tôi
REI Unius: Tôi có trong tôi là: Thánh Thần của Melchisedek. và không có Thiên Chúa: bên ngoài Thiên Chúa ban Mên-chi-xê-đéc: nghĩa là, JHWH: my Thánh Allah, ecc .. thánh thiện, chỉ thương xót, hoàn hảo, đầy tình yêu vô biên: cho tất cả các sinh vật, bất kể từ bất kỳ chủng tộc, tôn giáo, ý thức hệ, vv. ta đâu, vinh quang của Thiên Chúa là mỗi người đàn ông sống. Sự cứu rỗi không phải là một tôn giáo, nhưng, trong mối quan hệ cá nhân với Đức Chúa Trời! tôn giáo chỉ là một giáo viên! @ TheKingdomOfDragons-IMF 666 - damned kẻ giết người, Salafis, pháp luật sharia? giết nhiều người vô tội vị tử đạo Kitô giáo, mỗi ngày, và bạn nói cho tôi, rằng, tôi làm cho thư rác! bạn đang bị nguyền rủa, thông qua, tất cả các lời nguyền của địa ngục, kẻ giết người, tội phạm của một Satanist: 322 FED CIA! bạn là một dấu con thú, micro-chip trong ass của bạn. A Men. Nếu nó, lời nguyền của tôi về bạn, hoạt động hay không hoạt động? Bây giờ bạn không biết! Tại sao lại có một luật phổ quát của tội lỗi: tội lỗi tất cả yêu cầu: lời nguyền của mình: và hình phạt hình phạt của mình, Chuộc Tội, lý do tại sao: SIN là sự vi phạm chủ quyền của Đấng Tạo Hóa của chúng tôi!
Ai Cập: Salafists tịch thu ruộng đất của Giáo Hội tại Cairo để đánh lại tộc trưởng mới là một hành động tượng trưng trả đũa chống lại một tuyên bố mới được bầu Thượng Phụ Tawadros II chống lại có Sharia bao gồm trong hiến pháp mới. Sự việc xảy ra vào đêm thứ hai trong Shubra al-Kheima, phía nam Cairo. Đức Giám mục Antonius Morcos, phát ngôn viên của người kế nhiệm của Patriarch Shenouda III là người đứng đầu giáo phận. Cairo (AsiaNews) - "tịch thu đất thuộc về giáo phận của Shubra al-Kheima Salafists đang gửi một cảnh báo với người cha già Coptic mới, Tawadros II," Rafic Greiche nói. Phát biểu với AsiaNews, vị mục sư, phát ngôn viên của Giáo Hội Công Giáo Ai Cập, giải thích rằng hành động như vậy Hồi giáo cực đoan muốn đe dọa kế Shenouda III vì tuyên bố của ông chống lại sự bao gồm của Sharia trong hiến pháp của Ai Cập trong tương lai.
Ai Cập: Salafists tịch thu ruộng đất của Giáo Hội tại Cairo để đánh lại tộc trưởng mới. Vào đêm thứ hai, khoảng một trăm người Hồi giáo cực đoan cầm gậy và que thu giữ đất gần Mina S. Giáo Hội trong Shubra al-Kheima, ở trung tâm thủ đô Cairo. Với cảnh sát đứng yên, những người Hồi giáo chiếm thửa đất hơn một ngày và đưa lên một dấu hiệu mang 'Nhà thờ Hồi giáo Al-Rahma các từ. Chỉ buổi sáng này thực thi pháp luật đã chuyển đến ở sau khi nhà chức trách Giáo Hội thông báo cho Bộ Nội vụ. Giáo phận đứng đầu là Giám mục Antonius Morcos, Nhà thờ Coptic người đàn ông điểm phương tiện truyền thông cũng như người phát ngôn mới của tộc trưởng. "Một hành động như vậy là không có gì mới ở Ai Cập, nhưng đây là lần đầu tiên những kẻ cực đoan trực tiếp đi sau khi một vị giám chức Coptic cao", Cha Greiche.
Ai Cập: Salafists tịch thu ruộng đất của Giáo Hội tại Cairo để đánh lại tộc trưởng mới .. Trong một thông báo ngày hôm qua Patriarch Tawadros II chỉ trích vây Hồi giáo trên quốc hội lập hiến, nói rằng Giáo Hội Chính Thống Coptic sẽ phản đối bất cứ bước nào được thực hiện bởi quốc hội lập hiến để áp đặt luật Hồi giáo trên cả nước. Hôm nay, nhóm các nhà hoạt động Cơ Đốc giáo và Hồi giáo kêu gọi các nhà chức trách bắt giữ Salafists người thực hiện các hành động. Các thành viên của Phong trào Thanh niên Maspero và các nhà lãnh đạo của Đảng Ai Cập Free kêu gọi Tổng thống Morsi để ngăn chặn các hành vi như vậy, mà khuấy động hận thù bè phái. (S.C.)
[Ai Cập? là một mới: salafis Saudi chủ nghĩa đế quốc: mở rộng] 2012/11/06 Ai Cập Coptic Orthodox tộc trưởng nói: "không" với Sharia lấy cảm hứng từ hiến pháp 2012/01/20 Ai Cập. Tử hình luôn luôn bất công, thậm chí cho Mubarak, Giáo hội Công giáo 2011/12/01 Ai Cập nói. Cha Greiche: Quá sớm và gây hiểu nhầm: nhận xét kết quả bầu cử 2011/05/05 Ai Cập. Hồi giáo Brotherhood, một mối nguy hiểm lớn hơn Bin Laden. 2011/03/10 Ai Cập. Cairo, Al-Azhar lên án bạo lực chống Kitô hữu.
2012/11/07 14:45 Trung Quốc Mao Hengfeng, chăm chỉ lao động một lần nữa thách thức một luật con: Các nhà bất đồng chính kiến, một trong những nổi tiếng nhất trong nước, đã bị kết án: 18 tháng "giáo dục lại: thông qua lao động ". Chồng bà lên án: "cô biến mất vào ngày 20 tháng Chín:: Tôi chỉ có tin tức về cô ấy ngay bây giờ". Câu phát hành: bên lề của Đại hội Cộng sản, đã sẵn sàng để bầu: lãnh đạo mới. - ĐÁP - Nếu bạn không muốn giải quyết vấn đề nạn nhân mãn thông qua KIỂM SOÁT SINH WAR,: là không thể tránh khỏi, nhưng chính sách này phải được theo đuổi: không có: sự tàn bạo độc ác: làm thế nào để ban cho hào phóng: khuyến khích kinh tế, vv. !
[Đối với trả tiền để: Rothschild: IMF (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí: : money:: 270%: chiều cao: sự phản bội. Hiến pháp] Rome, 24/10/2012 chuyển động High School: Thánh Phanxicô thành Assisi, Rome. Chúng tôi yêu cầu: một giọng nói lớn: cuộc tấn công nghiêm trọng, kéo dài, thống nhất. : Stefania Claudi. Của cuộc họp ING KIỂM TOÁN ĐẶC BIỆT: của: GIÁO VIÊN: High School: "Thánh Phanxicô Assisi". ROME: 2012/10/22. (Gia hạn thời gian, 953 DDL, của ART.13: DL 95 Trong số: 2012/06/07: E SHOTS:: LENGTH) bất thường cuộc họp của công đoàn: đội ngũ giáo viên của: High School: Khoa học: Nhà nước "Phanxicô Assisi" của Rome, tổ chức vào ngày: 22/10/2012, bày tỏ quan ngại nghiêm trọng và phẫn nộ: sự bất đồng sâu sắc:
[Đối với trả tiền để: Rothschild: IMF (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí :: tiền:: 270%: chiều cao: sự phản bội: Hiến pháp] chống lại: chính sách,: tướng: On.Profumo: và nói chung của: Chính phủ: Monti (thời gian gia hạn: , Bill 953, Điều 13 của: dl 95: 2012/06/07: mũi chích ngừa của: thâm niên) mạnh mẽ: trừng phạt: các trường công lập, được đặc trưng: cắt giảm nguồn tài nguyên và nhân viên, thực hiện khác nhau: cách thức và không phải lúc nào cũng minh bạch, và: một giã: giảm giá:: chuyên nghiệp và của: tự do: dạy. Lần đọc: bởi vì: ở trên: vì: lực hấp dẫn cực:: ở trên, các công đoàn họp: giáo viên: LSS "Francis of Assisi", tin rằng: cần phải chứng minh cho chính phủ: một dấu hiệu: Net:: bất đồng chính kiến: và: phe đối lập, chủ trương:
[Đối với trả tiền để: Rothschild: IMF (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí: : money:: 270%: chiều cao: sự phản bội: Hiến pháp tất cả: công đoàn: đồng ý càng sớm càng tốt: sull'indizione của: một: CHUNG STRIKE: của tất cả: trường: YES THÊM BÀI VIẾT VỀ LIÊN TIẾP: NGÀY WORK.1. BẢO VỆ: TRƯỜNG! 2. BẢO VỆ: phẩm giá của GIÁO VIÊN! 3. BẢO VỆ JOB! Rome, 22/10/2012. GIÁO VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG MOTION: 2012/10/22. (Gia hạn thời gian, 953 DDL, của ART.13: DL 95 2012/06/07 và tăng thâm niên). Hội đồng quản trị: Giáo viên: Trung học: Khoa học: Nhà nước "Phanxicô Assisi" của Rome, gặp nhau trên 2012/10/22, bày tỏ mối quan ngại sâu: và phẫn nộ: bất đồng quan điểm sâu sắc trong sự tôn trọng của: Chính sách của: Bộ trưởng: On.Profumo: và: nói chung:: Chính phủ: Monti cao trừng phạt: trường công lập,
[Đối với trả tiền để: Rothschild: IMF (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí: : money:: 270%: chiều cao: sự phản bội: Hiến pháp. đặc trưng do cắt giảm của: và các nguồn lực: nhân viên, thực hiện theo những cách khác nhau và không phải lúc nào cũng minh bạch, cũng như phá giá của đập: chuyên nghiệp và: tự do: giảng dạy. Hội đồng quản trị: Giáo viên: Trung học: Khoa học: Nhà nước "Francis of Assisi" của Rome bày tỏ sự phản đối rõ ràng đối với thứ tự của các biện pháp sau đây: trong ngày: chương trình nghị sự chính trị: Luật: Tính ổn định mà bỏ qua: các quy tắc tự do đăng ký mua: bên của: Thỏa thuận: 2006/09, làm tăng thời gian giảng dạy hàng tuần từ: 18 đến 24 giờ, với 6 giờ: chưa thanh toán. Đó là: một: biện pháp:
[Đối với trả tiền để: Rothschild: IMF (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí: : money:: 270%: chiều cao: sự phản bội: Hiến pháp. rằng: có tác động tiêu cực mạnh mẽ vào giảng dạy và học tập: (không dùng không có tài khoản:: thực tế: rằng: một: dạy:: chất lượng phải: chân: 18 giờ: học phí, nhiều người: : chuẩn bị của: same: sửa chữa:: viết: cập nhật Ngoài ra, đề nghị: Chính phủ: đáng kể kết quả: sa thải:: khoảng: 30.000 giáo viên tạm thời: bao gồm trong bảng xếp hạng Tuy nhiên, trên tất cả, chấp nhận:: work "không có", và "chống lại" như: thành lập: Hiệp định quốc gia là::: nhân viên của: school (và cho tất cả:: thế giới: : làm việc) để mở: thông qua:: thêm
[Đối với trả tiền để: Rothschild (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí: của : tiền: 270%: chiều cao: sự phản bội: Hiến pháp. Vẫn còn: phụ trách: thường xuyên: a). Các vị đại diện liên kết:: the: thứ hai: vị đại diện cộng tác viên: bởi vì: được đề cử: Hiệu trưởng:; b). Người đứng đầu chi nhánh trụ sở chính; c). Liên hệ:: site: Web; d). Các thành viên của các giảng viên: Ủy ban An toàn; e). Đối với chức năng cụ: định hướng, đến. 3). KHÓA (: những gì đã xảy ra: rút tiền: Nghệ thuật 3:: Luật: ổn định) của chuyến đi: giai đoạn: tour du lịch giáo dục, vv. 4). KHÓA (: những gì đã xảy ra: rút tiền: Nghệ thuật 3:: Luật: ổn định): tất cả các hoạt động ngoại khóa không cụ thể được bao phủ bởi Lao động Quốc gia như là bắt buộc. 5). PHÊ DUYỆT: lên POF đình chỉ những gì xảy ra: thu hồi: Nghệ thuật. 3: Luật: sự ổn định.
[Đối với trả tiền để: Rothschild (quyền của lảnh chúa: ngân hàng), với lãi suất (nợ: public) (nợ: tư nhân), CHO, phản bội: Masonic cho: tiêu diệt: các dân tộc với: một: chi phí: của : tiền: 270%: chiều cao: sự phản bội: Hiến pháp. 6). Khuyến khích:: ỦY BAN kích động mở:: Tất cả các thành phần: cộng đồng nhà trường. 7). TRẢ LẠI VỀ CÁC HỘI ĐỒNG CLASS: up: với những gì đã xảy ra: thu hồi: Nghệ thuật. 3, của: Luật của sự ổn định. BẢO VỆ: TRƯỜNG! BẢO VỆ: phẩm giá của GIÁO VIÊN! BẢO VỆ JOB! Rome, 22/10/2012. Gia hạn thời gian, DDL. 953, ART.13: Nghị định Luật 95 2012/06/07 và tăng thâm niên. - Kết luận: Kết luận: (Nếu các chính trị gia là những hội viên của HTĐ, họ muốn tiếp tục làm các trò chơi chết người của Rothschil: có thể được cắt toàn bộ những khoản tài trợ của: bổ sung các hoạt động và các chức năng này, nhưng trong bất kỳ cách nào, nên bị cấm: đưa vào thế giới việc làm: 30.000 giáo viên tạm thời, ngược lại, những người sẽ không cần thiết)
"Vinh quang của Thiên Chúa là con người hoàn toàn sống động!" nhưng nó có nghĩa là: ông nghĩ rằng những người khác người, tôn giáo, không phải là: con người (nhưng: blasphemers và bỏ đạo: rằng: họ xứng đáng chết, chỉ), nhưng tiếc là: chỉ họ là những con quái vật thực sự, và họ, không, không bao giờ nhiều hơn, con người (nhưng, ma quỷ trong hình dạng con người), để làm điều ác: những người vô tội, cho, một, bắt nạt tư tưởng hoặc một tôn giáo bắt nạt: "động vật của các hình thức của con người," Rothschild: trong ma quỷ Talmud của mình, và: Tôi nghe nói, tất cả những điều này tất cả! Do Thái cộng đồng? hoặc là một giáo sĩ Do Thái đã lên án những lời này? và cho dù, nếu họ đã lên án: những lời này, bởi vì: không lên án cũng: quyền của lảnh chúa ngân hàng: rằng: được sử dụng: để tiêu diệt:: để nô dịch, goyim? Ngân hàng Do Thái nguyền rủa, nguyền rủa Salafis! chết tiệt phân biệt chủng tộc của Vua Ả-rập Xê-út!
"Vinh quang của Thiên Chúa là con người hoàn toàn sống động!" nhưng nó có nghĩa là: ông nghĩ rằng những người khác, tôn giáo, không phải là con người (nhưng: blasphemers và bỏ đạo: rằng: họ xứng đáng chết, chỉ), nhưng tiếc là chỉ họ, những con quái vật thực sự, và họ không phải là, không bao giờ nhiều hơn, con người (nhưng, ma quỷ trong hình dạng con người), làm điều ác: những người vô tội, một ý thức hệ bắt nạt: hoặc tôn giáo "động vật của các hình thức của con người", ông Rothschild trong ma quỷ của mình Talmud, và: Tôi nghe nói, tất cả những điều này tất cả! Do Thái cộng đồng? hoặc là một giáo sĩ Do Thái đã lên án những lời này? Hay không và, nếu họ đã lên án: những lời này, Bởi vì: không lên án: quyền của lảnh chúa ngân hàng: rằng: được sử dụng: để tiêu diệt:: để nô dịch, các goyim! Ngân hàng Do Thái nguyền rủa, nguyền rủa Salafis! chết tiệt phân biệt chủng tộc: Vua của Ả-rập Xê-út!
"Vinh quang của Thiên Chúa là con người hoàn toàn sống động!" nhưng nó có nghĩa là: ông nghĩ rằng những người khác người, tôn giáo, không phải là: con người (nhưng: blasphemers và bỏ đạo: rằng: họ xứng đáng chết, chỉ), nhưng tiếc là: chỉ họ, những con quái vật thực sự, và họ , không phải là con người (nhưng, ma quỷ trong hình dạng con người), làm điều ác: người vô tội, bắt nạt tư tưởng hay tôn giáo "động vật của các hình thức của con người," Rothschild trong ma quỷ Talmud của mình, và tôi đã nghe nói , tất cả điều này có tất cả! Do Thái cộng đồng? hoặc như là một giáo sĩ Do Thái đã lên án những lời này? và cho dù, nếu họ có lên án những lời này, bởi vì: không lên án: quyền của lảnh chúa ngân hàng: rằng: được sử dụng để tiêu diệt và nô dịch goyim! Ngân hàng Do Thái nguyền rủa, nguyền rủa Salafis! chết tiệt phân biệt chủng tộc!
chủ con khỉ: tức là vua của Ả-rập Xê-út, với thanh kiếm trong tay, với đội quân của ông khỉ: Salafists, al-Qaeda, trong Jungle kinh dị [Saudi chủ nghĩa đế quốc: và khai thác: Wahhabi Hồi giáo chống lại thánh của ta Hồi giáo Wahhabi Hồi giáo: đó là thù địch với nhân loại, chẳng hạn như, chống lại phẩm giá của phụ nữ, không dung nạp, giáo điều, nhấn mạnh những khía cạnh chính thức, và thờ phượng .. rất bạo lực và tội phạm. tất cả sống người Ai Cập ở Ả-rập Xê-út, họ nhận ra rằng trong khi luật pháp được áp dụng với sự chặt chẽ tối đa chống lại người Ai Cập và tất cả các dân tộc bị áp bức, nó không được áp dụng với sự chặt chẽ, với người phương Tây, và Ả Rập Xê Út, đặc biệt, nếu họ là người sử dụng lao động !


@ yodaofhalo FED BCE, NWO IMF 322 666 CIA Mossad --- if Ron Paul is a corrupt? This is a problem: just for him, and for all those who have betrayed: the Constitution! I don't have to choose: Saints, but, all those men, who are less bad than others, only! no! the Bible say, that, the entire human race is for, the freedom from monsters: like you! in several places the Bible says God will do away with death forever. is why, you are death too, ie, you are mortal sin. the world war is a punishment only for you, because the true children of God, will be saved, as was saved, Daniele from inside the burning furnace! In addition, for the Christian, not even death can be a defeat, for it is our belief, faith, that winning the world!

========================
yodaofhalo
yodaofhalo ha pubblicato un commento
37 minuti fa

BUT Ron Paul makes illuminati hand signs. he's one of us too. sorry to shatter the image of your hero but facts are facts. that's no reason for everybody to die. just most people. we are moving our plan right along we are going to create a hybrid alien master race. even the Bible doesn't say the entire human race gets killed off that's a misconception. in several places the Bible says God will do away with death forever. now how could that be if God was going to wipe off the planet with nuclear weapons or let that happen??
=============================0

@ yodaofhalo Illuminati NWO IMF 322 666-----my Ministry, metaphysical, theological, divine and universal, to restore the purity of all religions, and legitimacy: of all the Governments, cannot be dealt with, by anyone! Here's why: your reign will end, in an terrible tragedy! your tragedy? It will be very great! you know me, for at least two years, and yet, like a coward, you're been stuck by me: this whole time, watching me, how millions of Jews and Freemasons: they did, along with you! looking at me, silently, why?
allxRonPaul
allxRonPaul ha pubblicato un commento
50 minuti fa

@yodaofhalo 666 --- Ron Paul he was been not, a joke to begin with!! He withdraws himself, because he does not want to accept the money of the Illuminati! in this the Masonic regime, that is an police state: of CIA criminal of 11-09, ecc.. ecc.. , to serve the Bank seigniorage, which, Rothschild: FED ECB, IMF, have stole, against, all of us, in all the false democracies.. It is worse, much worse than China, because ours is an occult power: bankers Enlightened, international Jews only, that's why everyone, must die very soon: in 3°World War nuclear!
==============================
yodaofhalo
yodaofhalo ha pubblicato un commento
59 minuti fa

no no they're my best friends they took me in and take care of me and make sure i have everything i need. they will make me king after the New World Order is instated.
=====================
[I've done, my: massacre against Talmud satanic, criminals, sharia, Illuminati Satanists and Freemasons] Psalm 149 friends of God Party: Alleluia. Sing to the Lord a new song; his praise in the Assembly of the faithful. Rejoice in his creator, Israel, Exult in their kings and the sons of Zion. Let them praise his name with dancing, with tambourines and sing the hymns zithers. The Lord loves his people, crowns the poor. The faithful Exult in glory, They feast on their couches. The praise of God on their mouth and a two-edged sword in their hands, for revenge among the Nations, and punish peoples, to tighten their kings in chains, their nobles in strains of iron, to execute upon them the judgment written already. This is an honor for all his faithful. Alleluia.

[I've done, my: massacre against Talmud satanic, criminals, sharia, Illuminati Satanists and Freemasons] Comment: The Psalm is probably in the time of Nehemiah, when neighbours threatened to destroy the returning from exile with the lie that they meditassero independence from Artaxerxes, King Persian (6.5 Nm). Israel is armed and ready to defend, as the Psalm says, even the war of retribution: "for revenge among the Nations and punish the peoples ..." (cf. Wis 12.6). In this war of retribution is absent the territorial conquest. "The Assembly of the faithful" (qehal "hasidim") designates the liturgical Assembly in the temple. It praises God and opens the punishment of enemies of God and his people. The "hasidim" (pious, faithful) that the Psalm appointed three times are specifically the faithful prepared for war.

[I've done, my: massacre against Talmud satanic, criminals, sharia, Illuminati Satanists and Freemasons]"The faithful in glory", are the pious made strong by the glorious power of God. They "let them feast on their couches," enthusiastically, without laziness. The sword that the faithful, pious, have in hand is the word of God, in harmony with that of the verb (Ap 1.16.19.15). The invincible army against the wicked will be the Church, whose head is Christ, the "King of Kings and Lord of Lords" (Ap 19.16). The Church will win, with the assistance of "armies of heaven" (Rev 19.14). The punishment that the faithful deal is to keep alive the voice of conscience in the ungodly, continuing to love even if hated; for this they are "the torment of the inhabitants of the Earth" who hate love (Ap 11.10).
============================
yodaofhalo ha pubblicato un commento
1 ora fa
yes i love christ he's like my brother. i am the antichrist only in title it's an illuminati thing. i have been chosen. i know this because they put 666 on my youtube channel, my cellphone and in my favorite cartoon. didn't you get the memo Obama won the election he's president for 4 more years. Ron Paul dropped out of the race ages ago what do live under a rock? get with the program you Ron Paul freaks crack me up he was a joke to begin with.
=============================
[I've done, my: massacre against Talmud satanic, criminals, sharia, Illuminati Satanists and Freemasons] Iron strains indicates the powerlessness of the powerful against the faithful in Christ; they can kill the body but cannot do anything to the soul (Cf. Mt 10.20). In the final judgment, the faithful rise glorious tombs (couches) to judge the wicked with Christ (cf. Mt 19.28), that will be thrown, even with the body, in hellish strains, prey of their black King, who wanted to choose and worship. IMF: drink your poison, made by yourself: amen, in Jesus's name!

[must be: Senator-for-life Adviser in the White House] Ron Paul is the only candidate who predicted and warned against the economic crisis, who understood and explained the reasons for it, and who offers a viable solution. Ron Paul is the only candidate who really means it when he says he wants to bring our troops home and scale down our unsustainable and unreasonable empire. Ron Paul is the only candidate who is serious about slashing spending and eliminating taxes. Even though others are now trying to sound like him, there is only one Ron Paul. And there is only one candidate who can beat Obama: Ron Paul.

[must be: Senator-for-life Adviser in the White House] By RonPaul.com on November 5, 2012, "Remember, remember the 5th of November!" Our movement shattered fundraising records on November 5, 2007 when we joined forces and spontaneously raised $4.2 million for Ron Paul (see video) in one day. It was the beginning of the Ron Paul Revolution! And no matter what happens tomorrow, remember this: Ron Paul doesn't want to run our lives... he doesn't want to tax our incomes... he doesn't want to send us abroad to die in unnecessary wars... he doesn't want to inflate our currency... he doesn't want to take away our guns... he doesn't want to police our minds... all he wants is to protect our liberty! That's why Ron Paul, or someone like him, should be President... and WILL BE PRESIDENT ONE DAY -- if we keep up the fight., 2016, here we come!

Ron Paul: No Difference between Obama and Romney 538 Responses By RonPaul.com on November 6, 2012 . Thanks to the efforts of his supporters Ron Paul is a write in candidate in several states in this year's presidential election. Ron Paul neither supported nor discouraged these efforts (see Where is Ron Paul?). While nothing should stop us from voting our conscience in any state, below is a preliminary list of states where write in votes for Ron Paul will actually be counted. (Thanks to RonPaulForums). Ron Paul Not a Freemason, Ron Paul is not, and never has been, a mason or freemason. People should have a transparent government. There should not be so many presidents and politicians in secret societies. duh .He may not be a freemason, but he is a Catholic sympathiser. He supported Reagan, who gave the papacy back its political clout in the USA. He is against abortion. I see no qualifying issues like rape etc. This is the hallmark of a Catholic

yes! I am human, only, but I have a universal political Ministry, and that is what brings an imbalance, in the universal force, forever, though, if, my Ministry is of God: only. No one can be free from punishment for their sins, as, no even REI Unius .. our choices are bad, why do you insult me on this page! If it has been damaged the brains of synnek1? and I to him I wanted to well, you're not, over him: certainly: you are no longer important to him! because I do not want you well: like him! i defend the Christian martyrs, and all the innocent, in all the world, by Satanists of the IMF 666 CIA Sharia, talmud, ecc.. ecc.., but, you say, that I make spam. If you are a dragon, that is a great soul? also you should do like me! your way, i.e. through your personality, so, I could stand myself, a little --- see: asianews or compassdirect, I'm not locked into my body because, the Holy Spirit, who is omnipotent, he is in me

REI Unius: I have in me: is: the Holy Spirit of Melchisedek. and there is no God: outside the God of Melchizedek: ie, JHWH: my Holy Allah, ecc.. holy, just, merciful, perfect, full of infinite love: for every creature, regardless from any races, religions, ideology, etc.. becouse, the glory of God is every living man!. Salvation is not a religion, but, in the personal relationship with God! religion is only a teacher! @ TheKingdomOfDragons- IMF 666--the damned murderers, Salafis, sharia law? kill many innocent Christian martyrs, every day, and you say me, that, I make spam! you are cursed, through, every curse of the hell, criminal, murderer of a Satanist of the: 322 FED CIA! you are an mark of the beast, micro-chip in your ass. amen. If it, my curse on you, works or doesn't work? You now don't you know! Why is there a universal law of sin: all sin requires: his curse: and his punishment, Atonement, punishment! why: SIN is a violation: the sovereignty of our Creator!

EGYPT: Salafists seize Church land in Cairo to hit back at new patriarch The symbolic action is a reprisal against a statement by newly elected Patriarch Tawadros II against having the Sharia included in the new constitution. The incident occurred on Monday night in Shubra al-Kheima, southern Cairo. Bishop Antonius Morcos, who is the spokesman for Patriarch Shenouda III's successor, heads the diocese. Cairo (AsiaNews) - "By seizing land that belongs to the Diocese of Shubra al-Kheima, Salafists are sending a warning to the new Coptic patriarch, Tawadros II," said Rafic Greiche. Speaking to AsiaNews, the clergyman, who is the spokesman of the Egyptian Catholic Church, explained that with such action Muslim extremists want to intimidate Shenouda III's successor because of his statement against the inclusion of Sharia in Egypt's future constitution.

EGYPT: Salafists seize Church land in Cairo to hit back at new patriarch. On Monday night, about a hundred of Muslim extremists wielding sticks and rods seized land near the S. Mina Church in Shubra al-Kheima, in the centre of Cairo. With police standing idly by, the Islamists occupied the parcel of land for more than a day and put up a sign bearing the words 'Al-Rahma Mosque'. Only this morning did law enforcement moved in after Church authorities informed the Interior Ministry. The diocese is headed by Bishop Antonius Morcos, who is Coptic Church media point man as well as new patriarch's spokesman. "Such an action is nothing new in Egypt, but this is the first time that extremists directly go after a high-profile Coptic prelate," Fr Greiche said.

EGYPT: Salafists seize Church land in Cairo to hit back at new patriarch.. In a statement issued yesterday Patriarch Tawadros II criticised the Islamist stranglehold on the constituent assembly, saying that the Coptic Orthodox Church would oppose any step taken by the constituent assembly to impose Islamic law on the country. Today, groups of Christian and Muslim activists called on the authorities to arrest the Salafists who carried out the action. Members of the Maspero Youth Movement and leaders of the Free Egyptian Party appealed to President Morsi to stop such acts, which stir sectarian hatred. (S.C.)

[Egypt? is a new: salafis Saudi imperialism: extension] 11/06/2012 EGYPT. New Coptic Orthodox patriarch says: "no" to Sharia-inspired constitution 01/20/2012 EGYPT. Death penalty always unjust, even: for Mubarak, Catholic Church says 12/01/2011 EGYPT. Fr Greiche: Too early and misleading: to comment election results 05/05/2011 EGYPT. Muslim Brotherhood, a greater danger than Bin Laden. 03/10/2011 EGYPT. Cairo, Al-Azhar condemns violence against Christians.

11/07/2012 14:45 CHINA Mao Hengfeng, given hard labour again for challenging one child law: The dissident, one: of the most famous: in the country, was sentenced to: 18 months of "re-education: through labour". Her husband denounces: "she disappeared: on 20 September: and: I just got news of her now". The sentence issued: on the sidelines of the Communist Congress, ready to elect the: new leadership. --ANSWER-- IF YOU DON'T WANT to: SOLVE the PROBLEM of OVERPOPULATION through WAR, BIRTH CONTROL: is INEVITABLE, but this policy must be pursued: without: cruel brutality: how to bestow generous: economic incentives, etc..!

[For: pay: the money to: Rothschild: IMF (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!]. Rome, 24/10/2012. MOTIONS High School: St. Francis of Assisi, Rome. We ask: to: one loud voice: strike: serious, prolonged, unified. Posted: Stefania Claudi. Of the ING MEETING AUDITORS SPECIAL: of the: TEACHER of the: High School: "FRANCIS OF ASSISI". ROME of the: 10.22.2012. (EXTENSION OF TIME, DDL 953, of the ART.13: DL 95. Of the: 06/07/2012: E SHOTS: of: LENGTH) The extraordinary general meeting of the union: the teaching staff of the: High School: Science: State "Francis of Assisi" of Rome, held on: 22/10/2012, expresses grave concern and indignation: profound disagreement:

[For: pay: the money to: Rothschild: IMF (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!] against: of the: policy, of the: Minister: On.Profumo: and more generally of the: Government: Monti (extension: time, Bill. 953, article 13 of the: dl 95. of the: 06/07/2012 and: shots of: seniority) strongly: punitive to: public schools, which are characterized: by cuts of: resources and: staff, implemented in different: ways and do not always transparent, and: a pounding: devaluation: of the: professionalism: and: of the: freedom of: teaching. Views: because: above: and: because of the: extreme gravity of: the: above, the union meeting: teachers of the: LSS "Francis of Assisi," believing: need to demonstrate to government: an : Net sign: of: dissent: and: opposition, URGES:

[For: pay: the money to: Rothschild: IMF (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!].all: Trade Unions to: to agree as soon as possible: sull'indizione of: a: GENERAL STRIKE: of all: schools that: YES MORE ARTICLES ON CONSECUTIVE: DAYS WORK.1. DEFEND the: SCHOOL! 2. DEFEND the: DIGNITY OF TEACHERS! 3. DEFEND THE JOB! Rome, 22/10/2012. MOTION COLLEGE TEACHERS of the: 22.10.2012. (EXTENSION OF TIME, DDL 953, of the ART.13: DL 95 OF 06/07/2012 AND SENIORITY INCREMENTS). The Board: Teachers of the: High School: Science: State "Francis of Assisi" of Rome, which met on 10.22.2012, expresses grave concern: and indignation: profound dissent in respect of the: policy: of the: Minister: On.Profumo: and: in general: of the: Government: Monti highly punitive to: public school,

[For: pay: the money to: Rothschild: IMF (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!]. characterized by cuts of: and resources: staff, implemented in different ways and do not always transparent, as well as a devaluation of the pounding: professionalism and: of the: freedom of: teaching. The Board: Teachers of the: High School: Science: State "Francis of Assisi" of Rome expressed clear opposition to the order of the following measures: day: the political agenda: Law of: Stability which ignored: the rules freely subscribed: the parties of the: Negotiable: 2006/09, increases the time: of: teaching weekly from: 18 to: 24 hours, with 6 hours more : unpaid. It is of: an: measure:

[For: pay: the money to: Rothschild: IMF (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!]. that: have strong negative effects: on teaching and: learning: (not taking: no account: of the: fact: that: an: teaching: of the: quality requires to: foot of: 18 hours of: tuition, many: for: the preparation of the: same, for: correction: of the: and written: for: the update. addition, the proposal of the: Government: the result: substantial dismissal: of: approximately: 30,000 temporary teachers: included in the rankings. But, above all, accept: of: work "without", and "against" as: established: the Agreement: national mean: for: the: staff of the : school (and for: all: the: world: of the: work) to open the: passage: to: any additional

[For: pay: the money to: Rothschild (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!]. Remain: in charge for: the routine: a). The associate vicar: and: the: second: collaborator vicar: because: of the nominated: Headmaster:; b). The head of the the head office branch; c). Contact for: the: site: Web; d). The members of the faculty: Safety Commission; e). For the instrumental function: orientation, incoming. 3). LOCK (up: to what happened: withdrawal: Art. 3: of the: Law of: stability) of trips, of the: stage, of the: educational tours, etc.. 4). LOCK (up: to what happened: withdrawal: Art. 3: of the: Law of: stability) of: all extracurricular activities not specifically covered by the National Labour as mandatory. 5). APPROVAL of the SUSPEND: POF up: to what happened: withdrawal: Art. 3 of the: Law of: stability.

[For: pay: the money to: Rothschild (seigniorage: bankING), with: the interest (debt: public) (debt: private), FOR, betrayal: Masonic for: exterminate: the peoples with: an: cost: of the: money: of the: 270%: is tall: betrayal: Constitutional!]. 6). Promotion of: an: COMMITTEE OF AGITATION open: to: All of the components: the school community. 7). RETURN OF THE COUNCILS OF CLASS: up: to what happened: withdrawal: Art. 3, of the: Law of: stability. DEFEND the: SCHOOL! DEFEND the: DIGNITY OF TEACHERS! DEFEND THE JOB! Rome, 22/10/2012. EXTENSION OF TIME, DDL. 953, of the ART.13: Decree Law 95 OF 06/07/2012 AND SENIORITY INCREMENTS. -- conclusion: CONCLUSION: (If the politicians are Masons, they want to continue to do the deadly game of Rothschil: can be cut all funding: the additional activities and these functions, but, in any way, should be blocked: inclusion in the world of work : 30,000 temporary teachers, who, contrary would be redundant)

"The glory of God is man fully alive!" but who is it that: he thinks that the others people, religion, are not more: human beings (but: are blasphemers and apostates: that: they deserve to die, only), but unfortunately: just them, are true monsters, and they, not are, never more, human beings(but, demons in human form), to do evil: to innocent people, for, an, bullying ideological: or, an bullying religious: "animals of the human form," said Rothschild: in his satanic Talmud, and: I have heard, all this it all! which Jewish community? or as a rabbi has condemned: these words? and whether, if they have condemns: these words, because: not: condemnation also: the banking seigniorage: that: is used: for to destroy: and: for to enslave, the goyim?! Jewish bankers cursed, cursed Salafis! damn racist: of King Saudi Arabia!

"The glory of God is man fully alive!" but who is it that: he thinks That the others people, religion, are not more: human beings (but: are blasphemers and apostates: that: they deserve to die, only), but unfortunately: just them, are true monsters, and they, are not, never more, human beings (but, demons in human form), to do evil: to innocent people, for, an, ideological bullying: or religious "animals of the human form," said Rothschild in his satanic Talmud, and: I have heard, all this it all! Which Jewish community? or as a rabbi has condemned: these words? Whether and, if they have condemns: these words, Because: not: condemnation also: the banking seigniorage: that: is used: for to destroy: and: for to enslave, the goyim! Jewish bankers cursed, cursed Salafis! damn racist: King of Saudi Arabia!
אָדאַאָפהאַלאָ 666 נוואָ פאסטעכער --- אויב איך געוואלט צו רעדן צו די הייליקע?, איך וואָלט האָבן געטאן, דער מענטש פון רעליגיע, אָבער איך געוואלט צו טאָן פֿאַר זיך: דער מענטש פון וניווערסאַל פּאָליטיש (מעטאַפיזיקס הומאַניסטיק) נאָר צו זייַן ביכולת צו רעדן מיט אַלע די בייזע גייסטער פאַרקערפּערן אין מענטש פאָרעם ווי איר, ווייַל איך בין די מעדיצין אַז גאָט האט אין גייַסט פֿאַר איר אַלע, אַז דעם, איז וויסן דורך אַלע, גאָט אקטן בלויז דורך אַ מענטש נאָר ווייַל ער איז: אָנניפּאָטענטע, אלמעכטיקער, אלמעכטיקער , און דעריבער, גאָט ער לאַפס, פון אַלע די גייז. טאָכעס פֿיס פון וואַסער: ווי: ראָטשילד: בוש און דער מלך פון סאַודי אַראַביאַ .. איר קענען טאָן: בלויז: בייז קעגן: זיך .. איר טאָן ניט האָבן אַ האָפֿן און עס איז פֿאַר דעם סיבה אַז איר ניט מער האָבן אַ צוקונפֿט, איז איבער, דיין שפּיל פאַרברעכער! ווייַל איר האָט געטאן דעם גאָפּל / טראַפּ, צו טאָן בייז אין אַלע פעלקער, לאָל., אָבער איך האט די גאַלאָוז טראַפּ, נאָר צו שאַטן איר אַלע!
@ יאָדאַאָפהאַלאָ פאסטעכער בסע, נוואָ ימף 322 666 סי.איי.עי. מאָססאַד --- אויב ראָן פאולוס איז אַ פאַרדאָרבן? דאס איז אַ פּראָבלעם: נאָר פֿאַר אים, און פֿאַר אַלע יענע וואס האָבן ביטרייד: די קאָנסטיטוציע! איך טאָן ניט האָבן צו קלייַבן: הייליקע, אָבער, אַלע יענע מענטשן, וואס זענען ווייניקער שלעכט ווי אנדערע, נאָר! ניט! די ביבל זאָגן, אַז, די גאנצע מענטש ראַסע איז פֿאַר, די פֿרייַהייט פון מאָנסטערס: ווי איר! אין עטלעכע ערטער די ביבל זאגט גאָט וועט טאָן אַוועק מיט טויט אויף אייביק. איז וואָס, איר זענט טויט אויך, הייסט, איר זענט שטאַרביק זינד. די וועלט מלחמה איז אַ שטראָף נאָר פֿאַר איר, ווייַל די אמת קינדער פון גאָט, וועט זייַן געהאלפן, ווי איז געהאלפן, דאַניעל פון ין די ברענען אויוון! אין דערצו, פֿאַר דער קריסטלעך, נישט אַפֿילו טויט קענען זייַן אַ באַזיגן, פֿאַר עס איז אונדזער גלויבן, אמונה, אַז ווינינג די וועלט!
========================יאָדאַאָפהאַלאָיאָדאַאָפהאַלאָ המגיד פּובבליקאַטאָ און קאָממענטאָ37 מינוטי פאַ
אָבער ראָן פאולוס מאכט יללומינאַטי האַנט וואונדער. ער ס איינער פון אונדז אויך. אנטשולדיגט צו צעשמעטערן די בילד פון דיין העלד אָבער פאקטן זענען פאקטן. אַז ס 'קיין סיבה פֿאַר יעדער יינער צו שטאַרבן. נאָר רובֿ מענטשן. מיר זענען מאָווינג אונדזער פּלאַן רעכט צוזאמען מיר זענען געגאנגען צו שאַפֿן אַ היבריד פרעמד בעל ראַסע. אַפֿילו די ביבל טוט נישט זאָגן די גאנצע מענטש שטאַם געץ געהרגעט אַוועק אַז ס אַ מיסקאַנסעפּשאַן. אין עטלעכע ערטער די ביבל זאגט גאָט וועט טאָן אַוועק מיט טויט אויף אייביק. איצט ווי קען אַז זייַן אויב גאָט איז געגאנגען צו ווישן אַוועק דעם פּלאַנעט מיט יאָדער וועפּאַנז אָדער לאָזן אַז פּאַסירן??============================= 0
@ יאָדאַאָפהאַלאָ יללומינאַטי נוואָ ימף 322 666 ----- מיין מיניסטעריום, מעטאַפיזיקאַל, טיאַלאַדזשיקאַל, געטלעך און וניווערסאַל, צו ומקערן די ריינקייַט פון אַלע רעליגיאָנס, און לאַדזשיטאַמאַסי: פון אַלע די גאָווערנמענץ, קענען ניט זייַן דעלט מיט, דורך ווער עס יז! דאָ ס וואָס: דיין מעמשאָלע וועט סוף, אין אַ שרעקלעך טראַגעדיע! דיין טראַגעדיע? עס וועט זייַן זייער גרויס! איר וויסן מיר, פֿאַר בייַ מינדסטער צוויי יאר, און נאָך, ווי אַ פּאַכדן, איר ניטאָ שוין סטאַק דורך מיר: דאָס גאנצע צייַט, וואַטשינג מיר, ווי מיליאַנז פון אידן און פרעעמאַסאָנס: זיי האט, צוזאמען מיט איר! קוקן בייַ מיר, בישטיקע, וואָס?אַללקסראָנפּאַולאַללקסראָנפּאַול המגיד פּובבליקאַטאָ און קאָממענטאָ50 מינוטי פאַ
@ יאָדאַאָפהאַלאָ 666 --- ראָן פאולוס ער איז שוין נישט, אַ וויץ צו אָנהייבן מיט!! ער וויטדראָז זיך, ווייַל ער טוט נישט וועלן צו אָננעמען די געלט פון די יללומינאַטי! אין דעם די מאַסאָניק רעזשים, וואָס איז אַ פּאָליצייַ שטאַט: פון סי איי עי פאַרברעכער פון 11-09, עקק .. עקק .. , צו דינען דעם באַנק סיגניערידזש, וואָס, ראָטשילד: פאסטעכער עקב, ימף, האָבן סטאָול, קעגן, אַלע פון ​​אונדז, אין אַלע די פאַלש דימאַקראַסיז .. עס איז ערגער, פיל ערגער ווי טשיינאַ, ווייַל ונדזערער איז אַ אַקאַלט מאַכט: באַנקערס ענליגהטענעד, אינטערנאַציאָנאַלער אידן בלויז, אַז ס וואָס אַלעמען, מוזן שטאַרבן זייער באַלד: אין 3 ° וועלט מלחמה יאָדער!==============================יאָדאַאָפהאַלאָיאָדאַאָפהאַלאָ המגיד פּובבליקאַטאָ און קאָממענטאָ59 מינוטי פאַ
ניט קיין זיי ניטאָ מיין בעסטער פריינט זיי גענומען מיר אין און נעמען קעיר פון מיר, און מאַכן זיכער איך האב אַלץ איך דאַרפֿן. זיי וועלן מאַכן מיר מלך נאָך די ניו וועלט אָרדער איז ינסטאַטעד.=====================[איך ווע געטאן, מיין: מאַססאַקרע קעגן גמרא סאַטאַניק, קרימאַנאַלז, שאַריאַ, יללומינאַטי סאַטאַניסץ און פרעעמאַסאָנס] סאַם 149 פריינט פון גאָט פארטיי: אַללעלויאַ. זינגען צו דער האר אַ נייַ ליד; זייַן לויב אין די אַסעמבלי פון דער געטרייַ. פרייען אין זייַן באשעפער, ישראל, עקסולט אין זייער מלכים און די קינדער פון ציון. זאל זיי לויבן זייַן נאָמען מיט דאַנסינג, מיט טאַמבאָורינעס און זינגען די כימז זידערז. די האר ליב זייַן מענטשן, קרוינען דעם נעבעך. די געטרייַ עקסולט אין כבוד, זיי סעודה אויף זייער קאָוטשעס. די לויב פון גאָט אויף זייער מויל און אַ צוויי-שנלדיקע שווערד אין זייער הענט, פֿאַר נעקאָמע צווישן די פֿעלקער, און באַשטראָפן פעלקער, צו פאַרשטייַפן זייער מלכים אין קייטן, זייער נאָובאַלז אין סטריינז פון אייַזן, צו ויספירן אויף זיי דער משפט געשריבן שוין. דאס איז אַ כּבֿוד פֿאַר אַלע זייַן געטרייַ. אַללעלויאַ.
[איך ווע געטאן, מיין: מאַססאַקרע קעגן גמרא סאַטאַניק, קרימאַנאַלז, שאַריאַ, יללומינאַטי סאַטאַניסץ און פרעעמאַסאָנס] באַמערקן: די סאַם איז מיסטאָמע אין דער צייַט פון נעהעמיאַה, ווען שכנים טרעטאַנד צו צעשטערן די אומגעקערט פון גלות מיט דער ליגן אַז זיי מעדיטאַססעראָ זעלבסטשטענדיקייַט פון אַרטאַקסערקסעס, מלך פּערסיש (6.5 נם). ישראל איז אַרמד און גרייט צו באַשיצן, ווי די סאַם זאגט, אַפֿילו די מלחמה פון נעקאָמע: "פֿאַר נעקאָמע צווישן די פֿעלקער און באַשטראָפן די פעלקער ..." (קפ. וויס 12.6). אין דעם מלחמה פון נעקאָמע איז ניטאָ די טעריטאָריאַל קאָנקוועסט. "די אַסעמבלי פון דער געטרייַ" (קעהאַל "חסידים") דעזיגנייץ די לאַטערדזשיקאַל אַסעמבלי אין די היכל. עס תהילות גאָט און עפענען די שטראָף פון פיינט פון גאָט און זייַן מענטשן. די "חסידים" (פֿרום, געטרייַ) אַז די סאַם באשטימט דרייַ מאל זענען ספּאַסיפיקלי די געטרייַ צוגעגרייט פֿאַר מלחמה.
[איך ווע געטאן, מיין: מאַססאַקרע קעגן גמרא סאַטאַניק, קרימאַנאַלז, שאַריאַ, יללומינאַטי סאַטאַניסץ און פרעעמאַסאָנס] "די געטרייַ אין כבוד", זענען די פֿרום געמאכט שטאַרק דורך די כבוד מאַכט פון גאָט. זיי "לאָזן זיי סעודה אויף זייער קאָוטשעס," התפעלות, אָן פוילקייַט. דער שווערד וואָס די געטרייַ, פֿרום, האָבן אין האַנט איז דער וואָרט פון גאָט, אין האַרמאָניע מיט וואָס פון דעם ווערב (אַפּ 1.16.19.15). די ינווינסאַבאַל אַרמיי קעגן די שלעכט וועט זייַן די קהילה, וועמענס קאָפּ איז משיח, דער "מלך פון מלכים און האר פון לאָרדס" (אַפּ 19.16). די קהילה וועט געווינען, מיט דער הילף פון "אַרמיז פון הימל" (רעוו 19.14). די שטראָף וואָס די געטרייַ האַנדלען איז צו האַלטן לעבעדיק דער קול פון געוויסן אין די רשעים, ממשיך צו ליבע אַפֿילו אויב געהאסט; פֿאַר דעם זיי זענען "די מאַטערן פון די באוווינער פון דער ערד" וואס האַס ליבע (אַפּ 11.10).============================יאָדאַאָפהאַלאָ המגיד פּובבליקאַטאָ און קאָממענטאָ1 אָראַ פאַיאָ איך ליבע משיח ער ס ווי מיין ברודער. איך בין דער אַנטיטשריסט בלויז אין טיטל עס ס אַ יללומינאַטי זאַך. איך האב שוין אויסדערוויילט. איך וויסן דעם ווייַל זיי שטעלן 666 אויף מיין יאָוטובע קאַנאַל, מיין סעלפאָון און אין מיין באַליבט קאַרטון. האט נישט איר באַקומען דעם מעמאָ אבאמא וואַן די וואַלן ער ס פּרעזידענט פֿאַר 4 מער יאָרן. ראָן פאולוס דראַפּט אויס פון די ראַסע צייטן צוריק וואָס טאָן לעבן אונטער אַ שטיין? באַקומען מיט די פּראָגראַם איר ראָן פאולוס פריקס פּלאַצן מיר אַרויף ער איז געווען אַ וויץ צו אָנהייבן מיט.=============================[איך ווע געטאן, מיין: מאַססאַקרע קעגן גמרא סאַטאַניק, קרימאַנאַלז, שאַריאַ, יללומינאַטי סאַטאַניסץ און פרעעמאַסאָנס] יראָן סטריינז ינדיקייץ די פּאַוערלאַסנאַס פון די שטאַרק קעגן די געטרייַ אין משיח; זיי קענען טייטן דעם גוף אָבער קענען נישט טאָן עפּעס צו דער נשמה ( קף. מט 10.20). אין די לעצט משפט, די געטרייַ העכערונג כבוד קברים (קאָוטשעס) צו ריכטער די שלעכט מיט משיח (קפ. מט 19.28), וואָס וועט זייַן ארלנגעווארפן, אַפֿילו מיט דעם גוף, אין כעליש סטריינז, רויב פון זייער שוואַרץ מלך, וואס געוואלט צו קלייַבן און דינען. ימף: טרינקען דיין סם, געמאכט דורך זיך: אמן, אין יאָשקע ס נאָמען!
[מוזן זייַן: סענאַטאָר-פֿאַר-לעבן אַדווייזער אין די ווייסע הויז] ראָן פאולוס איז דער בלויז קאַנדידאַט וואס פּרעדיקטעד און געווארנט קעגן דער עקאָנאָמיש קריזיס, וואס פארשטאנען און דערקלערט די סיבות פֿאַר אים, און וואס אָפפערס אַ ווייאַבאַל לייזונג. ראָן פאולוס איז דער בלויז קאַנדידאַט וואס טאַקע מיטל עס ווען ער זאגט ער וויל צו ברענגען אונדזער טרופּס היים און וואָג אַראָפּ אונדזער אַנסאַסטיינאַבאַל און קרום אימפעריע. ראָן פאולוס איז דער בלויז קאַנדידאַט וואס איז ערנסט וועגן סלאַשינג ספּענדינג און ילימאַנייטינג טאַקסיז. אפילו כאָטש אנדערע זענען איצט טריינג צו געזונט ווי אים, עס איז נאָר איין ראָן פאולוס. און עס איז בלויז איין קאַנדידאַט וואס קענען שלאָגן אבאמא: ראָן פאולוס.
[מוזן זייַן: סענאַטאָר-פֿאַר-לעבן אַדווייזער אין די ווייסע הויז] דורך RonPaul.com אויף 5 נאוועמבער 2012, "געדענק, געדענקען די נאוועמבער 5!" אונדזער באַוועגונג שאַטערד פאַנדרייסינג רעקאָרדס אויף 5 נאוועמבער 2007 ווען מיר זיך איינגעשריבן פאָרסעס און ספּאַנטייניאַסלי אויפשטיין 4,200,000 $ פֿאַר ראָן פאולוס (זען ווידעא) אין איין טאָג. עס איז געווען די אָנהייב פון די ראָן פאולוס רעוואלוציע! און קיין ענין וואָס כאַפּאַנז מאָרגן, געדענקען דעם: ראָן פאולוס טוט ניט ווילן צו לויפן אונדזער לעבן ... ער טוט נישט וועלן צו שטייַער אונדזער ינקאַמז ... ער טוט נישט וועלן צו שיקן אונדז אויסלאנד צו שטאַרבן אין ומנייטיק מלחמות ... ער טוט נישט וועלן צו ינפלייט אונדזער קראַנטקייַט ... ער טוט נישט וועלן צו נעמען אַוועק אונדזער גאַנז ... ער טוט נישט וועלן צו פּאָליצייַ אונדזער מחשבות ... אַלע ער וויל איז צו באַשיצן אונדזער פרייַהייַט! אַז ס וואָס ראָן פאולוס, אָדער עמעצער ווי אים, זאָל ווערן פרעזידענט ... און וועט זייַן פּרעזידענט איין טאָג - אויב מיר האַלטן אַרויף דעם קאַמף., 2016, דאָ מיר קומען!
ראָן פאולוס: קיין חילוק צווישן אבאמא און ראמני 538 רעספּאָנסעס דורך RonPaul.com אויף 6 נאוועמבער 2012. דאַנק צו די השתדלות פון זייַן סופּפּאָרטערס ראָן פאולוס איז אַ שרייַבן אין קאַנדידאַט אין עטלעכע שטאַטן אין דעם יאָר ס פּרעסידענטיאַל וואַלן. ראָן פאולוס ניט געשטיצט אדער דיסקערידזשד די השתדלות (זען ווו איז ראָן פאולוס?). בשעת גאָרנישט זאָל האַלטן אונדז פון אָפּשטימונג אונדזער געוויסן אין קיין שטאַט, ווייטער איז אַ פּרילימאַנערי רשימה פון שטאַטן ווו שרייַבן אין וואָוץ פֿאַר ראָן פאולוס וועט פאקטיש זייַן גערעכנט. (דאַנק צו ראָנפּאַולפאָרומס). ראָן פאולוס ניט אַ פרעעמאַסאָן, ראָן פאולוס איז נישט, און קיינמאָל האט שוין, אַ מייסאַן אָדער פרימייסאַן. מען זאָל האָבן אַ טראַנספּעראַנט רעגירונג. עס זאָל ניט זייַן אַזוי פילע פּרעסידענץ און פּאַלאַטישאַנז אין סוד סאַסייאַטיז. דאַ. ער זאל ניט זייַן אַ פרימייסאַן, אָבער ער איז אַ קאַטהאָליק סימפּאַטייזער. ער געשטיצט רעאַגאַן, וואס געגעבן די פּייפּאַסי צוריק זייַן פּאָליטיש קלאַוט אין די USA. ער איז קעגן אַבאָרשאַן. איך זען קיין קוואַלאַפייינג ישוז ווי שענדונג אאז"ו ו דאס איז די כאַלמאַרק פון אַ קאַטהאָליק
יאָ! איך בין מענטש, נאָר, אָבער איך האָבן אַ וניווערסאַל פּאָליטיש מיניסטעריום, און וואָס איז וואָס ברענגט אַ ימבאַלאַנס, אין די וניווערסאַל קראַפט, אויף אייביק, כאָטש, אויב, מיין מיניסטעריום איז פון גאָט: בלויז. קיין איינער קענען זייַן פֿרייַ פון שטראָף פֿאַר זייער זינד, ווי, ניט אַפֿילו רעי וניוס .. אונדזער ברירות זענען שלעכט, וואָס טאָן איר באַליידיקן מיר אויף דעם בלאַט! אויב עס האט שוין דאַמידזשד די סייכל פון סיננעק1? און איך צו אים איך געוואלט צו געזונט, איר ניטאָ ניט, איבער אים: אַוואַדע: איר ביסט ניט מער וויכטיק צו אים! ווייַל איך טאָן ניט וועלן איר געזונט: ווי אים! איך באַשיצן די קריסטלעך מאַרטערז, און אַלע די אומשולדיק, אין אַלע די וועלט, דורך סאַטאַניסץ פון די ימף 666 סי.איי.עי. שאַריאַ, גמרא, עקק .. עקק .., אָבער, איר זאָגן, אַז איך מאַכן ספּאַם. אויב איר זענט אַ שלאנג, וואָס איז אַ גרויס נשמה? אויך איר זאָל טאָן ווי מיר! דיין וועג, הייסט דורך דיין פּערזענלעכקייט, אַזוי, איך קען שטיין זיך, אַ ביסל --- זען: אַסיאַנעווס אָדער קאָמפּאַססדירעקט, איך בין נישט פארשפארט אין מיין גוף ווייַל, דער רוס גייסט, וואס איז אַמניפּאַטאַנט, ער איז אין מיר
רעי וניוס: איך האב אין מיר: איז: די רוח פון מעלטשיסעדעק. און עס איז קיין גאָט: אַרויס די גאָט פון מעלטשיזעדעק: הייסט, דזשהווה: מיין רוס אַלאַ, עקק .. הייליק, נאָר, ראַכמאָנעסדיק, גאנץ, פול פון ינפאַנאַט ליבע: פֿאַר יעדער באַשעפעניש, ראַגאַרדלאַס פון קיין ראַסעס, רעליגיאָנס, ידעאָלאָגיע, אאז"ו ו. בעקאָוסע, דער כבוד פון גאָט איז יעדער לעבעדיק מענטש!. ישועה איז נישט אַ רעליגיע, אָבער, אין דער פּערזענלעך שייכות מיט גאָט! רעליגיע איז בלויז אַ לערער! @ טהעקינגדאָמאָפדראַגאָנס-ימף 666 - די דאַמד רוצחים, סאַלאַפיס, שאַריאַ געזעץ? טייטן פילע אומשולדיק קריסטלעך מאַרטערז, יעדער טאָג, און איר זאָגן מיר, אַז, איך מאַכן ספּאַם! איר זענט געשאלטן, דורך, יעדער קללה פון די גענעם, פאַרברעכער, מערדער פון אַ סאַטאַניסט פון די: 322 פאסטעכער סי איי עי! איר זענט אַ צייכן פון די חיה, מיקראָ-שפּאָן אין דיין טאָכעס. אמן. אויב עס, מיין קללה אויף איר, אַרבעט אָדער טוט נישט אַרבעטן? איר איצט טאָן ניט איר וויסן! פארוואס איז עס אַ וניווערסאַל געזעץ פון זינד: אַלע זינד ריקווייערז: זייַן קללה: און זייַן שטראָף, אַטאָנעמענט, שטראָף! וואָס: זינד איז אַ הילעל: די סאַווראַנטי פון אונדזער באשעפער!
מצרים: סאַלאַפיסץ אָנכאַפּן קהילה לאַנד אין קאַיראָ צו שלאָגן צוריק אין נייַ פּייטריאַרק די סימבאָליש קאַמף איז אַ ריפּרייזאַל קעגן אַ סטאַטעמענט דורך ניי עלעקטעד פּאַטריאַרטש טאַוואַדראָס וו קעגן בעת ​​די שאַריאַ אַרייַנגערעכנט אין די נייע קאָנסטיטוציע. דער אינצידענט פארגעקומען אויף מאנטאג נאַכט אין שובראַ על-כעימאַ, דאָרעמדיק קאַיראָ. בישאָפּ אַנטאָניוס מאָרקאָס, וואס איז די ספּאָוקסמאַן פֿאַר פּאַטריאַרטש שענאָודאַ ווו ס סאַקסעסער, קעפ די דייאַסיז. קאַיראָ (אַסיאַנעווס) - "דורך סיזינג לאַנד וואָס געהערט צו די דיאָסעסע פון ​​שובראַ על-כעימאַ, סאַלאַפיסץ זענען שיקט אַ ווארענונג צו די נייַ קאָפּטיק פּייטריאַרק, טאַוואַדראָס צווייטער," האט געזאגט ראַפיק גרעיטשע. גערעדט צו אַסיאַנעווס, די גייַסטלעכער, וואס איז די ספּאָוקסמאַן פון די מצרי קאַטהאָליק קהילה, דערקלערט אַז מיט אַזאַ אַקציע מוסלים יקסטרימאַסץ ווילן צו אָנשרעקן שענאָודאַ ווו ס סאַקסעסער ווייַל פון זייַן דערקלערונג קעגן דעם ינקלוזשאַן פון שאַריאַ אין מצרים ס צוקונפֿט קאָנסטיטוציע.
מצרים: סאַלאַפיסץ אָנכאַפּן קהילה לאַנד אין קאַיראָ צו שלאָגן צוריק אין נייַ פּייטריאַרק. אויף מאנטאג נאַכט, וועגן אַ הונדערט פון מוסלים יקסטרימאַסץ וויעלדינג סטיקס און ראַדז סיזד ערד לעבן די ש מינאַ קהילה אין שובראַ על-כעימאַ, אין דעם צענטער פון קאַיראָ. מיט פּאָליצייַ שטייענדיק ידלי דורך, די יסלאַמיסץ פאַרנומען דעם פּעקל פון לאַנד פֿאַר מער ווי אַ טאָג און לייגן אַרויף אַ צייכן שייַכעס די ווערטער 'על-ראַהמאַ מאָסקווע'. נאָר דעם מאָרגן האט געזעץ ענפאָרסמאַנט אריבערגעפארן אין נאָך קהילה אויטאריטעטן ינפאָרמד די ינלענדיש מיניסטעריום. די דייאַסיז איז כעדאַד דורך בישאָפּ אַנטאָניוס מאָרקאָס, וואס איז קאָפּטיק קהילה מידיאַ פונט מענטש ווי געזונט ווי נייַ פּייטריאַרק ס ספּאָוקסמאַן. "אַזאַ אַן אַקציע איז גאָרנישט נייַ אין מצרים, אָבער דאָס איז דער ערשטער מאָל וואָס יקסטרימאַסץ גלייַך גיין נאָך אַ הויך-פּראָפיל קאָפּטיק פּרילייט," פר גרעיטשע געזאגט.
מצרים: סאַלאַפיסץ אָנכאַפּן קהילה לאַנד אין קאַיראָ צו שלאָגן צוריק אין נייַ פּייטריאַרק .. אין אַ דערקלערונג ארויס נעכטן פּאַטריאַרטש טאַוואַדראָס וו קריטיקירט די יסלאַמיסט סטראַנגגאַלכאָולד אויף די וויילער פֿאַרזאַמלונג, געזאגט אַז די קאָפּטיק ארטאדאקס קהילה וואָלט אַנטקעגנשטעלנ קיין שריט גענומען דורך די וויילער פֿאַרזאַמלונג צו אָנטאָן יסלאַמיק געזעץ אויף דער מדינה. הייַנט, גרופּעס פון קריסטלעך און מוסלים אַקטיוויס גערופן אויף די אויטאריטעטן צו אַרעסט די סאַלאַפיסץ וואס געפירט אויס דעם קאַמף. מיטגלידער פון די מאַספּעראָ יוגנט באַוועגונג און פירער פון די פֿרייַ מצרי פארטיי אַפּילד צו פרעזידענט מאָרסי צו האַלטן אַזאַ אקטן, וואָס גערודער סעקטאַנטיש האַס. (ס.ק.)
[מצרים? איז אַ נייַ: סאַלאַפיס סאַודי ימפּיריאַליזאַם: געשפּרייט] 06/11/2012 מצרים. ניו קאָפּטיק ארטאדאקס פּייטריאַרק זאגט: "קיין" צו שאַריאַ-ינספּייערד קאָנסטיטוציע 20/01/2012 מצרים. טויט שטראָף שטענדיק אומגערעכט, אַפֿילו: פֿאַר מובאַראַק, קאַטהאָליק קהילה זאגט 01/12/2011 מצרים. פר גרעיטשע: טו פרי און מיסלידינג: צו באַמערקונג וואַלן רעזולטאַטן 05/05/2011 מצרים. מוסלים בראָטהערהאָאָד, אַ גרעסער געפאַר ווי בין לאַדען. 10/03/2011 מצרים. קאַיראָ, על-אַזאַר קאַנדעמז גוואַלד קעגן קריסטן.
07/11/2012 14:45 טשיינאַ מאַו הענגפענג, געגעבן שווער אַרבעטן ווידער פֿאַר טשאַלאַנדזשינג איין קינד געזעץ: די דיסאַדינט, איינער: פון די מערסט באַרימט: אין די לאַנד, איז געווען סענטאַנסט צו: 18 חדשים פון "שייַעך-בילדונג: דורך אַרבעט ". איר מאַן דינאַונסיז: "זי פאַרשווונדן: אויף סעפטעמבער 20: און: איך נאָר גאַט נייַעס פון איר איצט". דער זאַץ ארויס: אויף די סיידליינז פון דער קאָמוניסט קאנגרעס, גרייט צו אויסדערוויילטע די: נייַ פירערשאַפט. - ענטפֿערן - אויב איר טאָן ניט ווילן צו: סאָלווע די פּראָבלעם פון אָוווערפּאַפּיאַליישאַן דורך מלחמה, געבורט קאָנטראָל: איז באַשערט, אָבער דעם פּאָליטיק מוזן זייַן פּערסוד: אָן: גרויזאַם ברוטאַלאַטי: ווי צו באַלוינען ברייטהאַרציק: עקאָנאָמיש ינסענטיווז, אאז"ו ו. !
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד: ימף (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז: פון דעם: געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!]. רוים, 24/10/2012. מאָושאַנז הויך שולע: סט פראַנסיס פון אַססיסי, רוים. מיר פרעגן: צו: איינער הויך קול: שלאָגן: ערנסט, פּראַלאָנגד, יונאַפייד. אַרייַנגעשיקט: סטעפאַניאַ קלאַודי. פון די ינג באַגעגעניש אַדאַטערז ספּעציעל: פון די: לערער פון די: הויך שולע: "פראַנסיס פון אַסיסי". רוים פון די: 22/10/2012. (געשפּרייט פון צייַט, דדל 953, פון די אַרט.13: דל 95. פון די: 7/6/2012: E שאַץ: פון: לענג) די ויסערגעוויינלעך גענעראַל באַגעגעניש פון דעם פאַרבאַנד: די לערנען שטעקן פון די: הויך שולע: וויסנשאַפֿט: שטאַט "פראַנסיס פון אַססיסי" פון רוים, געהאלטן אויף: 22/10/2012, יקספּרעסאַז ערנסט דייַגע און צארן: טיף ומהעסקעם:
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד: ימף (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז : פון די: געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!] קעגן: פון די: פּאָליטיק, פון די: מיניסטער: אָנ.פּראָפומאָ: און מער בכלל פון דעם: רעגירונג: מאָנטי (געשפּרייט: צייַט , ביל. 953, אַרטיקל 13 פון די: דל 95. פון די: 07/06/2012 און: שאַץ פון: סטאַזש) שטארק: פּיונאַטיוו צו: ציבור שולן, וואָס זענען קעראַקטערייזד: דורך קאַץ פון: רעסורסן און: שטעקן, ימפּלאַמענטאַד אין פאַרשידענע: וועגן און טאָן ניט שטענדיק טראַנספּעראַנט, און: אַ פּאַונדינג: דיוואַליויישאַן: פון די: פּראַפעשאַנאַליזאַם: און: פון די: פֿרייַהייט פון: לערנען. קוקן: ווייַל: אויבן: און: ווייַל פון דעם: עקסטרעם ערלעכקייט פון: די: אויבן, דער פאַרבאַנד באַגעגעניש: לערערס פון די: לסס "פראַנסיס פון אַססיסי," גלויביק: דאַרפֿן צו באַווייַזן צו רעגירונג: אַ: נעט צייכן: פון: דיסענט: און: אָפּאָזיציע, ערדזשיז:
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד: ימף (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז: פון דעם: געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!]. אַלע: א וניאָנס צו: צו שטימען ווי באַלד ווי מעגלעך: סולל'ינדיזיאָנע פון: אַ: אַלגעמיין שלאָגן: פון אַלע: שולן אַז: יאָ מער אַרטיקלען אויף קאָנסעקוטיווע: טעג וואָרק.1. באַשיצן די: שולע! 2. באַשיצן די: כשיוועס פון לערערס! 3. באַשיצן די אַרבעט! רוים, 22/10/2012. באַוועגונג קאָלעגע לערערס פון די: 22/10/2012. (געשפּרייט פון צייַט, דדל 953, פון די אַרט.13: דל 95 פון 07/06/2012 און סטאַזש ינגקראַמאַנץ). די באָרד: לערערס פון די: הויך שולע: וויסנשאַפֿט: שטאַט "פראַנסיס פון אַססיסי" פון רוים, וואָס באגעגנט אויף 22/10/2012, יקספּרעסאַז ערנסט דייַגע: און צארן: טיף דיסענט אין רעספּעקט פון די: פּאָליטיק: פון די: מיניסטער: אָנ.פּראָפומאָ: און: אין אַלגעמיין: פון די: רעגירונג: מאָנטי העכסט פּיונאַטיוו צו: ציבור שולע,
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד: ימף (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז: פון דעם: געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!]. קעראַקטערייזד דורך קאַץ פון: און רעסורסן: שטעקן, ימפּלאַמענטאַד אין פאַרשידענע וועגן און טאָן ניט שטענדיק טראַנספּעראַנט, ווי געזונט ווי אַ דיוואַליויישאַן פון די פּאַונדינג: פּראַפעשאַנאַליזאַם און: פון די: פֿרייַהייט פון: לערנען. די באָרד: לערערס פון די: הויך שולע: וויסנשאַפֿט: שטאַט "פראַנסיס פון אַססיסי" פון רוים אויסגעדריקט קלאָר אָפּאָזיציע צו דער סדר פון די פאלגענדע מיטלען: טאָג: דער פּאָליטיש אַגענדאַ: געזעץ פון: סטאַביליטי וואָס איגנאָרירט: די כּללים פרילי סאַבסקרייבד: די פּאַרטיעס פון די: נעגאָטיאַבלע: 2006/09, ינקריסיז די צייַט: פון: לערנען וואכנשריפט פון: 18 צו: 24 שעה, מיט 6 שעה מער: ניט באַצאָלט. עס איז פון: אַ: מאָס:
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד: ימף (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז: פון דעם: געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!]. אַז: האָבן שטאַרק נעגאַטיוו יפעקס: אויף לערנען און: וויסן: (נישט גענומען: קיין חשבון: פון די: פאַקט: וואָס: אַ: לערנען: פון די: קוואַליטעט ריקווייערז צו: פֿיס פון: 18 שעה פון: סכאַר - לימעד, פילע: פֿאַר: די צוגרייטונג פון דעם: זעלביקער, פֿאַר: קערעקשאַן: פון דעם: און געשריבן: פֿאַר: די דערהייַנטיקן. דערצו, דעם פאָרשלאָג פון די: רעגירונג: דער רעזולטאַט: היפּש דיסמיסאַל: פון: בעערעך: 30,000 צייַטווייַליק לערערס: אַרייַנגערעכנט אין די ראַנגקינגז. אבער, אויבן אַלע, אָננעמען: פון: אַרבעט "אָן", און "קעגן" ווי: געגרינדעט: די פערטראג: נאציאנאלע מיינען: פֿאַר: די: שטעקן פון די: שולע (און פֿאַר: אַלע: די: וועלט: פון דעם: אַרבעט) צו עפענען דעם: דורכפאָר: צו: קיין נאָך
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז: פון די : געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!]. בלייַבן: אין אָפּצאָל פֿאַר: די רוטין: אַ). די מיטאַרבעטער וויקער: און: די: רגע: מיטאַרבעטער וויקער: ווייַל: פון די נאַמאַנייטאַד: העאַדמאַסטער:; ב). די קאָפּ פון די די קאָפּ אָפיס צווייַג; C). קאָנטאַקט פֿאַר: די: פּלאַץ: וועב; ד). די מיטגלידער פון דער פיייקייַט: זיכערקייַט קאַמישאַן; E). פֿאַר די ינסטרומענטאַל פונקציאָנירן: אָריענטירונג, ינקאַמינג. 3). שלאָס (אַרויף: צו וואָס געטראפן: וויטדראָאַל: קונסט. 3: פון די: געזעץ פון: פעסטקייַט) פון טריפּס, פון די: בינע, פון די: בילדונגקרייז טאָורס, אאז"ו ו. 4). שלאָס (אַרויף: צו וואָס געטראפן: וויטדראָאַל: קונסט. 3: פון די: געזעץ פון: פעסטקייַט) פון: אַלע עקסטראַקעריקיאַלער אַקטיוויטעטן נישט ספּאַסיפיקלי באדעקט דורך דער נאַציאָנאַלער לייבער ווי מאַנדאַטאָרי. 5). האַסקאָמע פון ​​די ופהענגען: פּאָף אַרויף: צו וואָס געטראפן: וויטדראָאַל: קונסט. 3 פון די: געזעץ פון: פעסטקייַט.
[פֿאַר: באַצאָלן: די געלט צו: ראָטשילד (סיגניערידזש: באַנקינג), מיט: די אינטערעס (כויוו: ציבור) (כויוו: פּריוואַט), פֿאַר, ביטרייאַל: מאַסאָניק פֿאַר: יקסטערמאַנייט: די פעלקער מיט: אַ: פּרייַז: פון די : געלט: פון די: 270%: איז הויך: ביטרייאַל: קאָנסטיטוטיאָנאַל!]. 6). העכערונג פון: אַ: קאַמיטי פון אַדזשאַטיישאַן עפענען: צו: אַלע פון ​​די קאַמפּאָונאַנץ: די שול קהל. 7). צוריקקומען פון די קאָונסילס פון קלאַס: אַרויף: צו וואָס געטראפן: וויטדראָאַל: קונסט. 3, פון די: געזעץ פון: פעסטקייַט. באַשיצן די: שולע! באַשיצן די: כשיוועס פון לערערס! באַשיצן די אַרבעט! רוים, 22/10/2012. געשפּרייט פון צייַט, דדל. 953, פון די אַרט.13: דעקרעע געזעץ 95 פון 07/06/2012 און סטאַזש ינגקראַמאַנץ. - מסקנא: מסקנא: (אויב די פּאַלאַטישאַנז זענען מאַסאָנס, זיי ווילן צו פאָרזעצן צו טאָן די דעדלי שפּיל פון ראָטהסטשיל: קענען זייַן שנייַדן אַלע פאַנדינג: די נאָך אַקטיוויטעטן און די פאַנגקשאַנז, אָבער, אין קיין וועג, זאָל זייַן אפגעשטעלט: ינקלוזשאַן אין די וועלט פון ווערק: 30,000 צייַטווייַליק לערערס, וואס, פאַרקערט וואָלט זייַן יבעריק)
"דער כבוד פון גאָט איז מענטש גאָר לעבעדיק!" אָבער וואס איז עס אַז: ער מיינט אַז די אנדערע מענטשן, רעליגיע, ביסט ניט מער: מענטש ביינגז (אָבער: זענען בלאַספעמערס און אַפּאָסטאַטעס: אַז: זיי פאַרדינען צו שטאַרבן, נאָר), אָבער ליידער: נאָר זיי, זענען אמת מאָנסטערס, און זיי, נישט ביסט, קיינמאָל מער, מענטשלעך ביינגז (אָבער, בייזע גייסטער אין מענטש פאָרעם), צו טאָן בייז: צו אומשולדיק מענטשן, פֿאַר, אַ, בוליינג אידעישע: אָדער, אַ בוליינג רעליגיעז: "חיות פון דעם מענטש פאָרעם," האט געזאגט ראָטשילד: אין זייַן סאַטאַניק גמרא, און: איך האָבן געהערט, אַלע דעם עס אַלע! וואָס ייִדיש קהל? אָדער ווי אַ רבי האט פארמשפט: די ווערטער? און צי, אויב זיי האָבן קאַנדעמז: די ווערטער, ווייַל: נישט: משפט אויך: דער באַנקינג סיגניערידזש: אַז: איז געניצט: פֿאַר צו צעשטערן: און: פֿאַר צו ענסלייוו, די גויים?! אידישע באַנקערס געשאלטן, געשאלטן סאַלאַפיס! פאַרשילטן ראַסיסט: פון מלך סאַודי אַראַביאַ!
"דער כבוד פון גאָט איז מענטש גאָר לעבעדיק!" אָבער וואס איז עס אַז: ער מיינט אַז די אנדערע מענטשן, רעליגיע, ביסט ניט מער: מענטש ביינגז (אָבער: זענען בלאַספעמערס און אַפּאָסטאַטעס: אַז: זיי פאַרדינען צו שטאַרבן, נאָר), אָבער ליידער: נאָר זיי, זענען אמת מאָנסטערס, און זיי, זענען נישט, קיינמאָל מער, מענטשלעך ביינגז (אָבער, בייזע גייסטער אין מענטש פאָרעם), צו טאָן בייז: צו אומשולדיק מענטשן, פֿאַר, אַ, אידעישע בוליינג: אָדער רעליגיעז "חיות פון דעם מענטש פאָרעם," האט ראָטשילד אין זייַן סאַטאַניק גמרא, און: איך האָבן געהערט, אַלע דעם עס אַלע! וואָס ייִדיש קהל? אָדער ווי אַ רבי האט פארמשפט: די ווערטער? צי און, אויב זיי האָבן קאַנדעמז: די ווערטער, ווייַל: נישט: משפט אויך: דער באַנקינג סיגניערידזש: אַז: איז געניצט: פֿאַר צו צעשטערן: און: פֿאַר צו ענסלייוו, די גויים! אידישע באַנקערס געשאלטן, געשאלטן סאַלאַפיס! פאַרשילטן ראַסיסט: מלך פון סאַודי אַראַביאַ!
"דער כבוד פון גאָט איז מענטש גאָר לעבעדיק!" אָבער וואס איז עס אַז: ער מיינט אַז די אנדערע מענטשן, רעליגיע, ביסט ניט מער: מענטש ביינגז (אָבער: זענען בלאַספעמערס און אַפּאָסטאַטעס: אַז: זיי פאַרדינען צו שטאַרבן, נאָר), אָבער ליידער: נאָר זיי, אמת מאָנסטערס, און זיי , נישט ביסט מענטש ביינגז (אָבער, בייזע גייסטער אין מענטש פאָרעם), צו טאָן בייז: צו אומשולדיק מענטשן, פֿאַר, אַ, בוליינג אידעישע אָדער רעליגיעז "חיות פון דעם מענטש פאָרעם," האט ראָטשילד אין זייַן סאַטאַניק גמרא, און איך האָבן געהערט , אַלע דעם עס אַלע! וואָס ייִדיש קהל? אָדער ווי אַ רבי האט פארמשפט די ווערטער? און צי, אויב זיי האָבן קאַנדעמז די ווערטער, ווייַל: נישט: משפט אויך: דער באַנקינג סיגניערידזש: אַז: איז געניצט צו צעשטערן און ענסלייוו די גויים! אידישע באַנקערס געשאלטן, געשאלטן סאַלאַפיס! פאַרשילטן ראַסיסט!
דער בעל מאַלפּע: הייסט, דער מלך פון סאַודי אַראַביאַ, מיט דעם שווערד אין זייַן האַנט, מיט זייַן אַרמיי פון מאַנגקיז: סאַלאַפיסץ, על-קאַעדאַ, אין דעם גרויל דזשונגלע [סאַודי ימפּיריאַליזאַם: און עקספּלויטיישאַן: וואַההאַבי איסלאם: קעגן דער מיין הייליק איסלאם] וואַההאַבי איסלאם: עס איז פייַנדלעך צו מענטשהייַט, אַזאַ ווי, קעגן די כשיוועס פון פרויען, ינטאַלעראַנט, דאָגמאַטיק, עמפאַסייזיז די פאָרמאַל אַספּעקץ, און דינען .. זייער היציק און פאַרברעכער. אַלע מצרים לעבעדיק אין סאַודי אַראַביאַ, זיי פאַרשטיין, אַז בשעת די געזעץ איז געווענדט מיט די מאַקסימאַל שטרענגקייַט קעגן די מצרים און אַלע אַפּרעסט פעלקער, עס איז ניט געווענדט מיט שטרענגקייַט, צו וועסטערנערס, און די סאַודיס, אין באַזונדער, אויב זיי זענען עמפּלויערס !

"The glory of God is man fully alive!" but who is it that: he thinks that the others people, religion, are not more: human beings (but: are blasphemers and apostates: that: they deserve to die, only), but unfortunately: just them, true monsters, and they, not are human beings(but, demons in human form), to do evil: to innocent people, for, an, bullying ideological or religious "animals of the human form," said Rothschild in his satanic Talmud, and I have heard, all this it all! which Jewish community? or as a rabbi has condemned these words? and whether, if they have condemns these words, because: not: condemnation also: the banking seigniorage: that: is used to destroy and enslave the goyim! Jewish bankers cursed, cursed Salafis! damn racist!

the master monkey:ie, the king of Saudi Arabia, with the sword in his hand, with his army of monkeys: Salafists, al-Qaeda, in the horror Jungle [Saudi imperialism: and exploitation: Wahhabi Islam: against the my holy Islam] Wahhabi Islam: it is hostile to mankind, such as, against the dignity of women, intolerant, dogmatic, emphasizes the formal aspects, and worship .. very violent and criminal. all Egyptians living in Saudi Arabia, they realize, that while the law is applied with the utmost rigor against the Egyptians and all oppressed peoples, it is not applied with rigor, to Westerners, and the Saudis, in particular, if they are employers!